CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CỬA MỚI PERPATH

Công ty TNHH Cửa Mới Perpath được thành lập Ngày 04 tháng 11 năm 2020 có sứ mệnh mang lại cho khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tổng thể về Cửa Cuốn, Cửa Tự Động, Cửa Trượt Panel, Sàn Nâng Thủy Lực, Bàn Nâng Thủy Lực. Với đội ngũ nòng cốt là những kỹ sư, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí nói chung và ngành cửa cuốn nói riêng. Mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, hoàn thiện sản phẩm bền đẹp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng cao.

cửa cuốn perpath door

Công ty Cửa Mới Perpath định hướng chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các dòng cửa cuốn như cửa cuốn dân dụng, cửa cuốn công nghiệp, cửa cuốn trung tâm thương mại, cửa cuốn chuyên dùng trong nhà công nghiệp… các dòng cửa cuốn nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước . Và dòng cửa cuốn trong nước mang thương hiệu PERPATH DOOR với tiêu chuẩn kỹ thuật cao, an toàn, chất lượng và thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng như: Bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thay thế cửa cuốn cùng các phụ kiện cũng là 1 lợi thế lớn của công ty dựa trên đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và trình độ chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm.

Với phương châm làm việc “CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – CHÍNH XÁC – THẨM MỸ CAO” từ khi thành lập đến nay, toàn thể Ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên công ty luôn phấn đấu và cố gắng hết sức mình thực hiện đúng phương châm đặt ra, hướng tới mục tiêu dần đưa công ty trở thành nhà cung cấp cửa cuốn và dịch vụ uy tín hàng đầu trên thị trường, trở thành doanh nghiệp có sức thu hút.

Chúng tôi với tinh thần làm việc luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, với dịch vụ hoàn thiện tiêu chuẩn cao đem lại sự hài lòng đến quý đối tác, tạo dựng niềm tin và sự gắp kết bền vững đến đối tác. Đó cũng là niềm vinh dự và tự hào của toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cửa Mới Perpath.

Chúng tôi luôn trân trọng, mong nhận được sự hợp tác đồng hành từ Quý đối tác để xây dựng, kiến thiết những công trình tốt nhất, mang lại giá trị sử dụng cao nhất.

* NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

  • Sản xuất các cấu kiện kim loại;
  • Sản xuất cửa kim loại, cửa sổ và khung của chúng, cửa chớp, cổng;
  • Vách ngăn phòng bằng kim loại;
  • Hoàn thiện công trình xây dựng;
  • Lắp đặt hệ thống cửa dân dụng và cửa công nghiệp bao gồm cửa ra vào, cửa sổ, cửa bếp, cầu thang, các loại cửa tương tự làm bằng gỗ hoặc làm bằng vật liệu khác;
  • Lắp đặt gương kính;
  • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng;
  • Bán buôn kính phẳng, loại thường dùng trong xây dựng làm tường ngăn, cửa sổ, cửa ra vào;
  • Bán buôn đồ ngũ kim: khóa cửa, chốt cài, tay nắm cửa sổ và cửa ra vào…;

* THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CUNG CẤP

1. Thương hiệu PERPATH DOOR

2. Thương hiệu AUST DOOR – Hiện tại, chúng tôi là đại lý cấp 1 của Austdoor.

3. Thương hiệu ANKA DOOR

4. Thương hiệu Hồng Môn

5. Thương hiệu GHT

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

DANH SÁCH CÔNG TRÌNH ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

STTĐỐI TÁCDỰ ÁNHẠNG MỤCSỐ LƯỢNG
1CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI PHÒNGNhà máy NICHIAS HẢI PHÒNG Khu công nghiệp Nomura, Xã An Hưng, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

 

Cửa cuốn nhanh PVC Vinasanwa02
2CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NAM TÂNCửa cuốn Tầng 1 và tầng 2 Shop MUJI tại Vincom Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 

Cửa cuốn đồng bộ  Stadoor05
3CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀNTòa nhà văn phòng Việt Hàn Số 81 Thành Trung, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam.

 

Cửa cuốn đồng bộ nan nhôm Perpath Door04
4CÔNG TY CỔ PHẦN HẠ TẦNG VÀ XÂY DỰNG INTECHNhà kho Hyundai Kefico KCN Đại An, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, Việt Nam

 

Cửa cuốn nhanh PVC DELTA01
5CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PROFIBER VIỆT NAMNHÀ MÁY PROFIBER VIỆT NAM, khu công nghiệp Bình Xuyên, thị trấn Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

 

Sàn nâng thủy lực DELTA01
6CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HOÀNG CHƯƠNGKHO HONGPHI 3, 4 Khu công nghiệp An Dương, Hải Phòng, Việt Nam.

 

Sàn nâng thủy lực DELTA06
7CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PROFIBER VIỆT NAMNHÀ MÁY PROFIBER VIỆT NAM khu công nghiệp Bình Xuyên, thị trấn Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

 

Cửa cuốn đồng bộ nan nhôm Perpath Door01
8CÔNG TY TNHH SWCC SHOWA (Việt Nam)Nhà máy SWCC SHOWA Việt Nam Khu công nghiệp Thăng Long Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.

 

Cửa cuốn đồng bộ nan nhôm Perpath Door02
9CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TONMATNhà máy TONMAT KCN Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

 

Cửa trượt trần PU DELTA05

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CỐT LỖI CÔNG TY XÂY DỰNG

SỨ MỆNH

Công ty TNHH Cửa Mới Perpath với sứ mệnh xây dựng một thương hiệu mạnh về cửa cuốn, mang đến cho khách hàng những bộ cửa cuốn an toàn, thẩm mỹ với những tính năng công nghệ vượt trội.

Mang lại niềm tự hào khi khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao.

Tạo nên những con người trong công ty Perpath với cuộc sống cân bằng, thịnh vượng, hạnh phúc, thái độ tích cực, tư duy phát triển, tầm nhìn dài hạn.

TẦM NHÌN

Định hướng xây dựng thương hiệu công ty ngày càng vững mạnh, phát triển nhân sự, tài chính, thương hiệu bền vững dựa trên mô hình kinh doanh sáng tạo ưu việt, kiến tạo giá trị vững bền theo thời gian.

Xây dựng trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm cửa thành phẩm uy tín, chất lượng số 1 tại thị trường Việt nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PERPATH DOOR xây dựng và phát triển dựa trên 4 giá trị cốt lõi: CHÂN THỰC, CHẤT LƯỢNG, SÁNG TẠO, NHIỆT HUYẾT

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương châm làm việc “CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – CHÍNH XÁC – THẨM MỸ CAO” tình thần “KIẾN TẠO GIÁ TRỊ VỮNG BỀN” Công ty Cửa Mới Perpath chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng, dịch vụ thấp.

“Niềm tin khách hàng” là động lực tạo nên sự phát triển trường tồn của Công ty Perpath.

Công ty Perpath lấy khách hàng, đối tác làm trọng tâm, lấy niềm tin khách hàng và đối tác làm mục đích để hoạt động.

Công ty Perpath không ngừng sáng tạo, phát triển, nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn nhằm mang tới những sản phẩm cửa cuốn tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và đối tác. Xây dựng môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể phát huy hết khả năng của mình.

Bằng tâm huyết với nghề nghiệp, bằng sự cống hiến sức sáng tạo cho nghề, Chúng tôi quyết tâm xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, phát triển trở thành một trong những Doanh nghiệp cửa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Góp phần xây dựng xã hội gắn kết ngày càng phát triển vững mạnh.

Hơn tất cả, Chúng tôi rất mong muốn và luôn trân trọng sự hợp tác, đồng hành đến từ Quý đối tác!