Kiến trúc sư nói gì về cửa cuốn Nan lớn Austdoor ?

Cùng nghe những chia sẻ của kiến trúc sư Tống Cảnh Toàn – Công ty iDcorp Việt Nam về cửa cuốn Nan lớn Austdoor mới ra mắt thị trường…

cửa cuốn nan lớn

Sự phát triển nhanh chóng của ngành cửa cuốn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thích hợp của sản phẩm này với các đặc trưng nhà phố tại Việt Nam. Nếu như trước đây, người dùng chỉ mới chú trọng yếu tố an toàn của cửa cuốn để hạn chế tối đa những tại nạn cửa cuốn thương tâm hay ngăn ngừa kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản thì nay, cửa cuốn sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ với thân cửa có những điểm nhấn nghệ thuật tinh tế và màu sơn trang nhã, sang trọng cũng là yếu tố mà nhiều người quan tâm khi chọn mua.

Khắt khe hơn cả là giới kiến trúc sư, họ thường đỏi hỏi rất cao về thẩm mỹ cửa cuốn khi lên bản vẽ thiết kế nhà ở. Nếu gia chủ không trực tiếp yêu cầu, phần lớn kiến trúc sư không lựa chọn cửa cuốn cho mặt tiền nhà phố. Bởi cửa cuốn rất khó thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và khác biệt cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Cửa cuốn Nan lớn Austdoor – sản phẩm đang dẫn đầu xu thế cửa cuốn AN TOÀN và THẨM MỸ vượt trội đã chinh phục được yêu cầu của những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chúng ta vùng nghe những chia sẻ của kiến trúc sư Tống Cảnh Toàn – Công ty iDcorp Việt Nam về cửa cuốn Nan lớn Austdoor:

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong dòng chảy phát triển của kiến trúc hiện đại, Cửa cuốn nan bản lớn chắc chắn sẽ nhanh chóng được đón nhận và trở thành xu thế mới, tạo nên cuộc cách mạng cho ngành cửa cuốn tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *