Nhà có GARA Ô tô, nên lắp cửa cuốn loại nào ?

Chọn mua cửa cuốn lắp đặt cho gara ô tô có điểm gì khác biệt so với các công trình nhà ở thông thường?

Ngày nay ở những thành phố lớn, việc một gia đình sở hữu vài chiếc xe máy hay ôtô là điều khá phổ biến. Bởi vậy, khi thiết kế xây dựng nhà ở, gia chủ không chỉ để ý đến chuyện thiết kế gara ô tô mà còn quan tâm chọn mua loại cửa cuốn phù hợp để bảo vệ tài sản giá trị của gia đình mình.

Khác với cửa cuốn lắp đặt ở vị trí mặt tiền nhà phố cần đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ, thông thoáng và an toàn, cửa cuốn dành riêng cho gara ô tô có thêm một tiêu chí đặc biệt đó là phải phù hợp với trần nhà thấp, có thể không cần dùng tới lô cuốn để không làm hạn chế chiều cao của cửa ra vào gara ô tô. Nhờ vậy, chủ nhà có thể lái xe ra, vào dễ dàng hơn.

Nếu gara ô tô nhà bạn có chiều cao hạn chế, thì việc lắp đặt một chiếc cửa cuốn dành riêng cho không gian này là điều nên làm. Giữa rất nhiều nhãn hiệu cửa cuốn gara ô tô, gia đình bạn có thể tham khảo cửa cuốn trượt trần Overhead sản xuất bởi tập đoàn Austdoor. Với cơ chế vận hành trượt trần giúp tiết kiệm chiều cao trần nhà, bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi kết hợp cùng các màu sắc trang nhã… Overhead là dòng sản phẩm cửa cuốn mang phong cách Châu Âu hiện đại, không chỉ bảo đảm an ninh mà còn góp phần thể hiện đẳng cấp của chủ nhà.

Cửa cuốn Overhead vận hành bền bỉ nhờ thân cửa được kết nối bằng hệ khớp nối bản lề siều bền; hệ thống bánh xe gắn 2 bên thanh cửa di chuyển trên hai ray dẫn hướng nhẹ nhàng, êm ái; kết hợp với hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C75 có độ bền lên tới 15.000 lần đóng/mở…

Bên cạnh đó, bộ cửa dành riêng cho gara ô tô của hãng Austdoor còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bởi các tính năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật; dễ dàng mở cửa thoát hiểm bằng tay trong các trường hợp khẩn cấp, thiết kế thân cửa đặc biệt chống kẹp tai tại các điểm tiếp giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *